Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/wadphoacth/domains/wadpho.ac.th/public_html/libraries/cms/application/cms.php on line 464
12 สิงหาคม 2565 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

11 สิงหาคม 2565 โรงเรียนวัดโพธิ์ โดยผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียน จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565 และในช่วงบ่ายของวันเดียวกันนี้ ได้รับความร่วมมือจากผู้นำชุมชน ผู้ปกครองนักเรียน และประชาชนในเขตบริการของโรงเรียนร่วมกันพัฒนาบริเวณโรงเรียนเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2565 ด้วย

ชม/ดาวน์โหลดภาพกิจกรรมที่นี่ LINK1 &LINK2

Go to top